Ngô Hữu Đoàn

~~~~ Dzui thôi mòa! ~~~~

Thể lệ cuộc thi thơ trên website thotre.com

Posted by NHD trên Tháng Bảy 24, 2007

Để đánh dấu cho tuổi thứ hai của website Thơ Trẻ – Không gian THƠ trên Net, Ban quản trị website Thơ Trẻ tổ chức một cuộc thi thơ online dự định sẽ tổng kết trao giải đúng vào dịp offline mừng sinh nhật 24-09 năm nay.

Cuộc thi nhằm mục đích tạo không khí sôi nổi cho hoạt động của website Thơ Trẻ đồng thời phát hiện ra những cây bút có triển vọng trong lĩnh vực văn học. Những tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi cùng với các tác phẩm từng được đăng tải trên website sẽ được tập hợp tuyển chọn in thành tuyển tập Thơ – Văn trên Thotre.com, dự định phát hành vào dịp sinh nhật lần thứ 2 của Diễn đàn văn học trẻ, ngày 29/03/2008.

I- NỘI DUNG – CHỦ ĐỀ – THỂ LOẠI:
– Thơ do chính bạn sáng tác. BTC không nhận thơ sưu tầm, trường ca, ca dao, hò, vè và thơ Đường luật… Độ dài mỗi tác phẩm không quá 50 dòng.
– Cuộc thi chấp nhận mọi sự thể hiện (thơ có vần điệu và thơ tự do), đặc biệt khuyến khích những cách thể hiện sáng tạo độc đáo.

II- NHỮNG QUI ĐỊNH CHUNG:
– Tất cả các thành viên và khách truy cập thotre.com, không phân biệt độ tuổi đều có quyền gửi bài dự thi, ngoại trừ thành viên Ban tổ chức.
– Ban tổ chức chỉ nhận bài dự thi qua địa chỉ email: duthi@thotre.com trong thời gian quy định của cuộc thi. Dưới mỗi tác phẩm, tác giả phải ghi rõ bút danh, tên thật, địa chỉ, số điện thoại… để Ban tổ chức thuận tiện trong việc liên hệ.
– Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm mới, chưa đăng tải trên các phương tiện thông tin như báo, tạp chí, đài phát thanh, website (trừ các website cá nhân và weblogs) v.v…
– Tác phẩm dự thi qua vòng sơ khảo sẽ được đưa lên diễn đàn để các thành viên chấm điểm công khai, mỗi thành viên chỉ được chấm điểm 01 lần cho mỗi tác phẩm dự thi. Cuối đợt bình chọn, những tác phẩm có số phiếu bình chọn cao sẽ được BTC xét trao giải.

III- THỜI GIAN:
– Cuộc thi chính thức phát động từ ngày 25-07-2007 đến hết ngày 01-09-2007 (căn cứ theo ngày nhận được mail gửi bài dự thi).

IV- GIẢI THƯỞNG:
Cơ cấu giải thưởng gồm có: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích.
BTC đang vận động các mạnh thường quân tài trợ giải thưởng cho cuộc thi. Giải thưởng cụ thể sẽ được thông báo sau.
Mọi cá nhân, tổ chức muốn giúp đỡ tài trợ cho cuộc thi, xin liên hệ với Ban tổ chức qua địa chỉ email: banquantri@thotre.com; điện thoại: 0976.483.473 (Trương Trọng Nghĩa).

Nguồn: thotre.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: